สยามพารากอน

ศูนย์การค้าพรีเมียมระดับโลกที่รวมร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ และความความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุด

 • 500,000
  ตารางเมตร
 • 6
  สถานที่เช็คอินอันดับ 6 ของ Facebook

สยามพารากอน ภายใต้บริษัท สยาม พารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เปิดโครงการในปี 2548 หลังวิกฤตเศรษฐกิจ ซึ่งนับเป็นเงินลงทุนโดยภาคเอกชนที่สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของประเทศไทยในเวลานั้น

โดยเป็นศูนย์การค้าพรีเมียมระดับโลกที่รวมร้านค้าแฟชั่นแบรนด์เนมระดับไฮเอนด์ และความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในประเทศไทยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบพรีเมียมของลูกค้าทุกเพศทุกวัย และเป็นสถานที่ที่ต้องมาเยี่ยมเยือน (Global destination) สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติ

ถือเป็นศูนย์การค้าแห่งเดียวในไทยที่รวบรวมความเพลิดเพลินของการใช้ชีวิตในแบบพรีเมียม จนกลายเป็นศูนย์กลางการใช้ในชีวิตยุคใหม่ของกรุงเทพฯ พร้อมทั้งแหล่งบันเทิงและท่องเที่ยว และร้านอาหารระดับโลกมากมายไว้ด้วยกัน และนำเสนอผ่านประสบการณ์เต็มรูปแบบที่ไม่ซํ้าใคร นักช้อปทั้งชาวไทยและต่างประเทศจึงโหวตให้สยามพารากอนเป็นแหล่งช้อปปิ้งในดวงใจมาโดยตลอด

Bangkok Landmark Of Multi Dimensional Global Retail And Entertainment Phenomenon

 • Multi-dimensional
  (comprehensiveness)
  360° Totality and depth offering
 • Global experiences
  Bring the global brands / showcase to Bangkok
 • Inclusive delights
  Myriad ways of Delightful and Surprised moments.
  Talk of the town
Highlight Event at สยามพารากอน

สยามพิวรรธน์ตอกย้ำจุดยืนผู้นำตลาดลักซ์ซูรี่ ได้รับเกียรติจากแบรนด์ดังระดับโลก สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวเวิลด์คลาสอีเวนต์ยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในเอเชีย

กลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดลักซ์ซูรี่ ด้วยการเป็นสถานที่ในการจัดงานสำคัญระดับโลกของลักซ์ซูรี่แบรนด์มาโดยตลอด และในปี 2566 นี้ ยังมีอีเวนต์จากแบรนด์ระดับโลก ที่พาเหรดมาใช้พื้นที่ของศูนย์การค้าของกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์อย่างต่อเนื่อง อาทิ LOUIS VUITTON (หลุยส์ วิตตอง), ทิฟฟานี่ (Tiffany) และ “BAO BAO VOICE” โดย BAO BAO ISSEY MIYAKE สะท้อนความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำตลาดในการมอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายแบบลักซ์ซูรี่สำหรับทุกคน (Luxury for all) อีกทั้งแสดงถึงความเชื่อมั่นที่ลักซ์ซูรี่แบรนด์มอบให้กลุ่มสยามพิวรรธน์ พร้อมยกระดับประเทศไทยเป็นหมุดหมายตลาดลักซ์ซูรี่ เทียบเท่าระดับโลก

Highlight Event at สยามพารากอน

“Dancing Pumpkin” ผลงานจาก LOUIS VUITTON x Yayoi Kusama ยิ่งใหญ่ใจกลางพาร์ค พารากอน

การบรรจบกันของโลกแฟชั่นและศิลปะ กับ Installation ของเหล่าฟักทองเต้นรำสุดยิ่งใหญ่จากศิลปินระดับโลก เปิดให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ที่สยามพารากอน World Class Shopping Destination LOUIS VUITTON (หลุยส์ วิตตอง) นำเสนอผลงานสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด “Dancing Pumpkin” ฟักทองลวดลายจุดไอคอนิคขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมกับจินตนาการของการเคลื่อนไหวแบบเต้นรำเปรียบได้กับการแสดงออกถึงความสนุกสนานรื่นเริง ผลงานเนื่องมาจากคอลเลคชั่นความร่วมมือพิเศษระหว่างหลุยส์ วิตตองและยาโยอิ คุซามะ (Yayoi Kusama) ศิลปินอาวองต์-การ์ด (Avant-Garde) ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นศิลปินเอกของศตวรรษที่ 21 ผู้เปี่ยมด้วยพรสวรรค์อันหาตัวจับได้ยาก โดยงานนี้ได้เปิดตัวในเมืองสำคัญมาแล้วทั่วโลก อาทิ โตเกียว ปารีส ลอนดอน และเมื่อถึงช่วงเวลาสำหรับประเทศไทย สยามพารากอนในฐานะ World Class Shopping Destination ก็ได้รับเลือกให้เป็นหมุดหมายในการจัดแสดงงานในครั้งนี้อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อส่งมอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายให้กับผู้มาเยือนทั้งไทยและต่างชาติ ทุกคนสามารถเข้าชมเป็นส่วนหนึ่งกับ Global Campaign นี้ได้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม - 2 เมษายน 66 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M สยามพารากอนเท่านั้น

Highlight Event at สยามพารากอน

Siam Paragon has won three world-class and national awards as followed:

- The Best Luxury Shopping Mall 2022 at the Luxury Lifestyle Awards – a prestigious award for the luxury industry.

- Traveler’s Choice Award 2022 by Tripadvisor as the best shopping center highly reviewed by tourists for 12 months consecutively. Only 10% of shopping centers from the same categories have received such reviews

- The Best of SHA Awards 2021 granted to top business operators for their excellence and continuous adherence to the SHA standard as well as their 'White’ tourism standard and eco-friendliness. Siam Paragon won the Best of SHA Award in the category of department stores and shopping centers.

Highlight stores

Discover our highlight stores we carefully select from both global and local

FEATURED AWARDS

33 awards received

our 6 highlight awards as follows:

Brand of the Year

by World Branding Awards

Best Luxury Shopping Mall

by Luxury Lifestyle Awards

World's Best Personal Shopper Award

by World Department Store Forum

Brand of the Year

by World Branding Awards

Brand of the Year

by World Branding Awards

Innovative Design and Development Awards

for Innovative Design and Development of a New Project by the International Council of Shopping Centers (ICSC)

Find our stores

Follow for more สยามพารากอน content